Giường gội đầu Đạt Phát 2017 dành cho mọi tiệm Nail

Xin chào các anh/chị, hiện nay công ty TNHH Nội Thất Đạt Phát chúng tôi sản xuất các dòng sản phẩm giường gội đầu Đạt Phát cao cấp với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, uy tín, đảm bảo, lâu bền. Khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi tất cả phần khung của các sản phẩm đều được bảo hành đến 5 năm sử dụng, ngoài ra chúng tôi vẫn có dịch vụ sửa chữa, bọc lại nệm, da cho tất cả các sản phẩm với chi phí rất rất hấp dẫn.

Giường gội đầu Đạt Phát, giường gội đầu, giường gội đầu giá rẻ, giường gội đầu thanh lý

Hầu hết dòng giường gội đầu Đạt Phát trên thị trường hiện nay do các công ty, cữa hàng nội thất cung cấp đều phải sang tay cho các xưởng sản xuất nên giá thành khá cao mà chất lượng thì không ai có thể kiểm soát được, điều đó vô cùng bất tiện đới với khách hàng ngày nay. Thấy đươc những điểm khó khắn đó Nội Thất Đạt Phát với xưởng sản xuất riêng luôn cung cấp và làm theo yêu cầu của khách hàng những mẫu mã ưng ý nhất theo đúng điệu thiết kế hiện đại nên khách hàng không phải lo lắng bị trùng lặp ý tưởng với các tiệm.

Giường gội đầu Đạt Phát, giường gội đầu, giường gội đầu giá rẻ, giường gội đầu thanh lý

Vì thế được láp ráp tại xưởng riêng của công ty thế nên từng sản phẩm của Nội Thất Đạt Phát điều qua các khâu kiểm tra gắt gao kỹ càng trước khi đến tay người sử dụng. Mọi nguyên vật liệu được chuyển đến nguyên góc rồi mới bắt đầu tiến hành các bước xử lý nguyên liệu và lắp ráp. Khung gỗ được làm bằng khung gỗ dầu chính hiệu, từng cây gỗ dầu được cắt gọt gọn gàng xong sau đó sẽ được các thợ mộc đóng ráp kết nội lại với nhau tạo thành một bộ khung vững chắc. tùy theo từng loại giường gội đầu đa năng khác nhau mà có bộ khung được đóng khác nhau.

Giường gội đầu Đạt Phát, giường gội đầu, giường gội đầu giá rẻ, giường gội đầu thanh lý

Những bộ giường gội đầu tiệm nail có bền hay không là do bộ khung có được làm tỉ mỉ hay không, ngoài ra những dòng giường gội đầu Đạt Phát cổ điền không dùng những bộ khung như vậy mà được trạm khắc từ những khối gỗ cao cấp thế nên rất rất sắc sảo và bền bỉ, dù vậy cái giá cho cổ điển cũng sắc sảo không kém.

Giường gội đầu Đạt Phát, giường gội đầu, giường gội đầu giá rẻ, giường gội đầu thanh lý

Toàn bộ chất liệu vải bọc đều là Simili Thái cao cấp chống nước, chống bụi bẩn, dễ lau chùi vệ sinh. tuy nhiên không như vải thì simili dễ bị tróc rách nếu vô tình để vật nhọn quẹt vào nhưng nếu cẩn thận sử dụng cẩn thận thì có sài hòai thì simili vẫn mới hoài và không thay đổi.

Nệm sử dụng nệm D40 chống xẹp lún cao cấp giúp cho tuổi thọ nệm được kéo dài hơn, không như một số loại nệm thông thường chì dùng hơn 1 năm là bắt đầu có hiện tượng xẹp lún.
Đến NỘI THẤT ĐẠT PHÁT xin gửi tới các mẫu ghế Nail cao cấp nhất,tốt nhất, uy tín chất lượng cho bạn.

>> Tham khảo nhiều mẫu giường gội đầu hơn tại Homepage.>> Xem thêm: Trang trí tiệm nail với ghế nail Đạt Phát 2017

CÔNG TY TNHH SX-XD NỘI THẤT ĐẠT PHÁT
Địa chỉ: 17A kênh 19 tháng 5, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Xưởng Nội Thất 20/64 Bờ Bao Tấn Thắng, P.Sơn Kì, Q.Tân Phú, TP.HCM
MST: 03 1359 3397
Điện thoại: (08).668.63.668-0934.663.668 – 0908.337.963
Email: hieusofa1972@gmail.com

Giường gội đầu Đạt Phát 2017 dành cho mọi tiệm Nail
Rate this post

Chia sẻ lên MXH nhé các bạn :