Người phụ nữ mất móng tay sau khi làm nail

Gắn móng giả là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em tin dùng song lại mang đến tai họa không thể ngờ cho

Lowri-Anne Wilson. Chỉ vài ngày sau khi đến tiệm nail, người nữ giới 31 tuổi bị nhiễm trùng và áp xe nặng.


san sẻ với

Metro

, Wilson cho biết làm móng tại một salon gần nhà. Hai ngày sau, Wilson cảm thấy đau, sưng ngón cái dữ dội nên tới bệnh viện. “Các thầy thuốc nói tôi phải quay lại tiệm nail để bỏ móng giả ra nhưng salon đó chối từ. rốt cục tôi phải giải phẫu”, bệnh nhân bức xúc


.


Hiện Wilson dùng thuốc kháng sinh song cơn đau mà bà mẹ bốn con bộc lộ là “bạc hơn lúc sinh nở” vẫn chưa thuyên thiet ke Nail giảm. Các bác sĩ nhận định người đàn bà còn may mắn bởi nếu tình trạng nhiễm trùng lan tới xương, cô sẽ mất cả ngón tay cái.

Wilson bị mất việc vì chẳng thể đi làm. Cô cũng không bao giờ có thể gắn móng giả nữa vì nhiều khả năng phần móng thật ở ngón cái sẽ không mọc lại như cũ.

Annie Collins, chuyên gia làm nail ở Essex cho biết móng giả không gây nguy hiểm cho móng thật nếu được dán đúng cách. Tuy nhiên rất nhiều salon không đạt tiêu chuẩn, gây hiểm nguy cho khách hàng vì sử dụng thiết bị rẻ tiền, mất vệ sinh. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, bà Collins khuyến cáo phái đẹp chỉ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, được cấp phép.


Minh NhậtNgười phụ nữ mất móng tay sau khi làm nail
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ lên MXH nhé các bạn :