Những lưu ý trong thiết kế nội thất Nail Salon cho người tuổi Mùi

Phong thủy đã có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của con người, đặc biệt là trong việc mua nhà đất, xây dựng nhà, cách bài trí và thiết kế nhà . Những cẩn thận trong thiết kế nội thất Nail cho người tuổi mùi sẽ giúp chủ tiệm gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

Chủ shop Nail Spa tuổi Mùi có mệnh Hỏa, Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất trong trang trí nội thất Nail cho người tuổi mùi là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát mang đến sự thư giãn thoải mái và khá thích hợp trong thiết kế tiệm Nail, và dễ liên kết đồ Nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Thiết kế nội thất nail cho người tuổi Mùi
Thiết kế nội thất nail cho người tuổi Mùi

Trong thiết kế nội thất Nail Salon, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đại diện cho bản mệnh của mình chính là màu đỏ. Từ xa xưa và cả ngày nay, nhiều đất nước trên loài người đặc biệt là Trung Quốc rất hào hứng với màu đỏ. Họ quan niệm đỏ là màu luôn mang lại điềm may mắn, nhiều sinh khí dùng để trừ tà ma, khí xấu.

Thiết kế nội thất nail cho người tuổi Mùi
Thiết kế nội thất nail cho người tuổi Mùi

Với người phương Tây, màu đỏ có sức hấp dẫn mạnh bởi tính kích động của nó, bởi vậy họ luôn có sự điều tiết việc sử dụng màu đỏ trong không gian Nail Spa ( nơi để mắt sắc đẹp và thư giãn). Các màu gần với màu đỏ như cam, hồng, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hoả. Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc rực rỡ và tuyệt hảo, nên nếu cần dùng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất tức giận . Tốt nhất, bạn chỉ nên cần dùng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất Nail như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ trong không gian tiệm.
Theo ngũ hành tương khắc,Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, màu đen để hạn chế những mặt xấu theo phong thủy.

thiết kế nội thất nail
Người mệnh hỏa không nên chọn màu đen

Người tuổi Mùi và người tuổi Tỵ đều thuộc mệnh Hỏa nên cách thiết kế nội thất Nail sẽ tương đồng nhau trong các màu sắc tương sinh và tương khắc.

Để thiết kế nội thất Nail cho người tuổi Mùi bạn cần đến 1 đơn vị tư vấn và thi công Nail chuyên nghiệp , Mang đến những giải pháp thiết kế nội thất Nail hợp phong thủy theo bản mệnh của chủ tiệm, tối ưu hóa diện tích đối với những tiệm nail có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí cho tiệm nail có ít vốn. Hãy đến với Nội thất Đạt Phát
Không chỉ tạo ra những thiết kế nội thất Nail đẹp, chúng tôi sản xuất và cung cấp các thành phầm Nội thất như: Ghế làm Nail hiện đại, cổ điển, cao cấp, bàn làm móng, giường gội, ghế gội, ghế masssage tủ, kệ…với nhiều mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng, mỗi sản phẩm đều cam kết chất lượng cùng dịch vụ bảo hành chu đáo. Nhận gia công theo đòi hỏi của khách hàng. Luôn có những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng cũ và giảm giá hấp dẫn đối với đơn hàng đặt làm số lượng nhiều, hoặc dùng dịch vụ xây đắp và trang trí nội thất Nail trọn gói.

thiết kế nội thất nail
thiết kế nội thất nail
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận những ưu đãi mới
Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát
Mst: 03.1359.3397
ĐT: 0908.337.963 – 0934.663.668 – 08.668.63.668
Website: noithatdatphat.com
ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

 

Những lưu ý trong thiết kế nội thất Nail Salon cho người tuổi Mùi
Rate this post

Chia sẻ lên MXH nhé các bạn :