Cách Trang trí nội thất cửa hàng Nail cho chủ tiệm tuổi Thân

Việc lựa chọn nội thất chất liệu cũng như màu sắc trang trí nội thất cửa hàng Nail cho chủ tiệm tuổi Thân nếu hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, sức khỏe , tài lộc và tiện nghi cho việc kinh doanh buôn bán.Mỗi một tuổi lại có một số cách bày đặt bố trí phong thủy khác nhau để đem lại thành tựu việc lựa chọn màu sơn, màu sắc nội thất, vật liệu trang trí hay phụ kiện trang trí tiêm Nail như thế nào sao cho phù hợp nhất đối với người tuổi Thân.

Tuổi Bính Thân: Tuổi này sinh vào những năm 1956 và 2016. Tuổi này Mang mệnh Hỏa vì vậy trang trí nội thất cửa hàng Nail nên chọn màu sắc hợp với bản mệnh là màu đỏ, tím, hồng, tuy nhiên, nếu như gia chủ không thích những màu này thì có thể chọn màu xanh để thay thế. Màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc, trong Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt cho chủ tiệm. Về lựa chọn nội thất Nail : sử dụng các vật dụng bằng gỗ làm chủ quản như bàn làm Nail, tủ quầy, … không nên sử dụng bàn kính hay inox vì không tương thích với bản mệnh. cần đến chất liệu đá, gỗ và có màu sắc phù hợp như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá sẽ đem lại may mắn.

Trang trí nội thất cửa hàng Nail
Trang trí nội thất cửa hàng Nail mệnh Hỏa

Tuổi Canh Thân: Tuổi này sinh năm 1980. Thuộc mệnh Mộc. Trong việc trang trí nội thất nail Spa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ rất hợp với gia chủ tuổi Canh Thân mang mệnh Mộc như màu đen của đất trong những bộ bàn ghế, màu xanh dương của những bộ rèm vải, rèm cuốn, màu xanh da trời của sơn tường được xem là những gam màu mang lại may mắn và sức khỏe cho gia chủ.Có thể chọn nội thất các bộ ghế làm Nail đẹp theo các gam màu của bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím. Không nên dùng màu trắng trong trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Những người tuổi Canh Thân nói riêng và mệnh Mộc tổng số nên hạn chế tối đa các vật dung bằng kim loại khi trang trí nội thất cửa hàng Nail theo Ngũ hành Kim sẽ khắc Mộc, không có lợi.

Trang trí nội thất cửa hàng Nail
Trang trí nội thất cửa hàng Nail mệnh Mộc

Tuổi Giáp Thân: Người tuổi này sinh năm 1944.Thuộc mệnh Thủy , khi trang trí tiệm nail cho người mệnh Thủy lựa chọn màu sắc cơ bản của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen, còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa. Bởi vì chủ tiệm Nail mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy. Trang trí cửa hàng Nail với cây xanh mang đến sự gần gũi tươi mát lại đem lại may mắn. Một lời khuyên là những gia chủ mệnh này nên sử dụng nhiều vật dụng bằng kim loại, kính và ngược lại chỉ nên dùng các loại đồ gỗ một cách có chừng mực

Trang trí nội thất cửa hàng Nail
Trang trí nội thất cửa hàng Nail mệnh thủy

Tuổi Mậu Thân: Năm sinh: 1968, thuộc mệnh Thổ. Theo quan điểm phong thủy, một số nền văn hóa cổ xưa tôn sùng màu vàng bởi đây là màu của sức mạnh, quyền năng và duy trì sự sống. Cửa hàng Nail cho người mệnh Thổ được sơn vàng hoặc các vật dụng trang trí màu vàng luôn tỏa ra một niềm vui như mùa thu tỏa nắng, khi được trang trí căn phòng sẽ toát lên niềm lạc quan, yêu đời.Trang trí nội thất cửa hàng Nail với bộ sofa Nail màu vàng, câu kết với bàn Nail, hay giường massage chất liệu gỗ nâu trầm. Những gam màu tối của không gian Thổ luôn tạo ra sức mạnh của uy quyền và do đó, gợi lên sự sang trọng, tinh tế.

Trang trí nội thất cửa hàng Nail
Trang trí nội thất cửa hàng Nail mệnh thổ

Tuổi Nhâm Thân: Người tuổi này sinh năm 1992. Thuộc mệnh Kim. Màu sắc chính của người mệnh Kim là màu trắng. Do đó mệnh Kim có thể sử dụng màu trắng là gam màu chính cho các món đồ nội thất trong tiệm Nail. Hình như, theo tương sinh thì Thủy sinh Kim, mà màu xanh lam và đen đại diện cho thủy nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu này để bổ sung cho mình. Ví dụ như bộ ghế làm Nail màu xanh nỗi bật trong không gian màu trắng. Cũng theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, nên nếu trong nhà đã lựa chọn màu trắng làm cốt yếu thì nên hạn chế hoặc không cần đến đến các màu đỏ và tím. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính kim loại của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Và nên hạn chế hoặc tránh cần dùng đồ nội thất hoặc trang trí cửa hàng Nail với gam màu đỏ, tím.

Trang trí nội thất cửa hàng Nail
Trang trí nội thất cửa hàng Nail mệnh Kim

Tham khảo những thông tin về phong thủy và cách trang trí nội thất cửa hàng Nail cho chủ tiệm tuổi Thân giúp bạn có thể dễ dãi hơn khi chuẩn bị buôn bán nội thất hay trang trí cho tiệm nail của mình. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết tiệm nail của mình nên lựa chọn những mẫu nội thất nào, và thiết kế trang trí shop nail sao cho hợp với bản mệnh để đem lại may mắn trong kinh doanh, thì hãy Liên hệ với Nội thất Đạt Phát Hotline: 0908.337.963 ( Mr. Hiếu) để được tư vấn tốt nhất, phù hợp với ngân sách, phù hợp phong thủy, phương án trang trí nội thất Shop Nail đẹp thu hút và bắt mắt.
Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát

Đt: 0908.337.963- 0934.663.668 – 08.668.63.668

Gmail: hieusofa1972@gmail.com

ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Cách Trang trí nội thất cửa hàng Nail cho chủ tiệm tuổi Thân
Rate this post

Chia sẻ lên MXH nhé các bạn :