Lựa chọn Nội thất trang trí cửa hàng Nail cho chủ tiệm mệnh Thủy

Lựa chọn nội thất cửa hàng nail cho chủ tiệm mệnh Thủy . Mênh Thủy mang nhiều nguyên tố tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc và may mắn.Chủ shop Nail có thể lựa chọn những bộ ghế làm Nail màu trắng thuộc hành kim, sử dụng sản phẩm gỗ ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ làm cho Thủy bị tổn hại.


Màu sắc có ý nghĩa quan trọng, vì vậy, việc lựa chọn màu phù hợp với mệnh sẽ giúp chủ shop Nail gặp được nhiều may mắn trong công việc và đem đến lợi lộc cho bản thân và gia đình. Khi chọn màu hợp với hành Thủy, trường khí trong nhà và vận khí của mỗi người sẽ được cân bằng, mang lại những may mắn và điểm lành, thuận lợi trong cuộc sống cho mọi người.

Nội thất cửa hàng Nail mệnh thủy
Nội thất cửa hàng Nail mệnh thủy

Mệnh Thủy thường ứng với những nguyên tố liên quan tới nước nên chủ cửa hàng Nail có thể chọn lựa nội thất màu chính bản mệnh của nó như xanh biển, xanh ngọc, da trời đậm và đen. Bên cạnh đó, các chủ tiệm nên lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh, đó là Kim sinh Thủy. Màu chủ đạo của mệnh Kim là trắng, vàng và sắc ánh kim. Cũng có thể phối hợp gam màu đan xen với màu bản mệnh và tương sinh, không nên sử dụng những màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng nâu, cam đất, nâu đất…
Theo đó, các chủ cửa hàng nail mệnh thủy có thể lựa chọn những bộ ghế làm Nail màu trắng thuộc hành kim, kế đó là các màu bản mệnh như đen, xanh lam. Để hỗ trợ cho mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng nội thất trang trí cửa hàng nail có màu bản mệnh như đen, xanh lam. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc nên cũng có thể chọn màu xanh lá, màu gỗ nhưng không nên quá nhiều.

Chọn nội thất cửa hàng Nail mệnh Thủy
Chọn nội thất cửa hàng Nail mệnh Thủy

Thủy sinh Mộc, nên người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng sản phẩm gỗ nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại. Nếu sử dụng sofa gỗ thì nên dùng vải, da và nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi. Kính hay thủy tinh đều có độ bóng, sáng như kim loại và nước, vì vậy, chúng mang đặc tính của hành Kim và Thủy. lựa chọn bàn trà kim loại hoặc kính với những thiết kế có hình lượn sóng, zigzag, tròn, oval, elip hay đường kẻ thẳng đều tốt với màu trắng hoặc đen. Người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng đồ gỗ nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy bị tổn hại.
Việc lựa chọn nội thất cửa hàng Nail rất quan trọng nhưng lựa chọn nhà cung cấp cũng quan trọng không kém. Một công ty tin cậy để bạn tham khảo là thương hiệu nội thất uy tín Nội thất Đạt Phát. Đến với Nội thất Đạt Phát , ngoài những sản phẩm bàn ghế sofa Nail, giường gội, giường nối mi, tủ kệ đa dạng, hiện đại, bạn còn được tư vấn chọn mẫu phù hợp với mệnh, phù hợp với nguồn kinh phí. Tư vấn thiết kế sắp đặt nội thất cửa hàng Nail sao cho hài hòa hợp lý nhất theo mô phỏng không gian và diện tích mặt bằng . Ngoài ra còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn gói thiết kế trang trí tiệm nail trọn gói cùng nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, đồng thời dễ dàng sở hữu sản phẩm nội thất bàn ghế làm Nail chất lượng, mẫu mã đẹp, đúng ý của khách hàng với mức giá phải chăng.

>> Tham khảo: Trang trí nội thất tiệm nail người mệnh Mộc

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất Nail cho người mệnh kim

 

Lựa chọn Nội thất trang trí cửa hàng Nail cho chủ tiệm mệnh Thủy
5 (100%) 1 vote

Chia sẻ lên MXH nhé các bạn :