Thiết kế cửa hàng làm Nail cho người mệnh Hỏa

Thiết kế cửa hàng làm nail cho người mệnh hỏa như thế nào để mang lại cho chủ tiệm may mắn, sức khỏe, và kinh doanh thuận lợi? cùng tham khảo sự gợi ý của Nội thất Đạt Phát nhé!

Người mệnh hỏa sinh năm 1986, 1994, 1995..Đối với những người thuộc cung mệnh Hỏa, họ thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc để thiết kế nội thất shop nail của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng mang đến 1 làn không khí mạnh mẽ, tươi vui , tràn đầy sự nhiệt huyết và mang cả sự ngọt ngào
Thiết kế tiệm Nail mệnh hỏa
Thiết kế cửa hàng làm Nail mệnh hỏa
Tuy nhiên, Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí tiệm Nail cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Ghê Nail cho người mệnh Hỏa
Ghê Nail cho người mệnh Hỏa
Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

Chọn nội thất thiết kế cửa hàng làm nail người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế làm Nail, bàn nail, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ

thiết kế tiệm Nail mệnh Hỏa
Ghế Nail màu đỏ
trang trí cửa hàng Nail mệnh Hỏa
Ghế Nail màu hồng
Bên cạnh đó, việc cân nhắc sử dụng đá để trang trí tiệm nail phù hợp và lý tưởng nhất đối với người mệnh Hỏa là đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ. Một điều cần lưu ý là chủ tiệ Nail mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

Việc trang trí gương nhằm làm không gian tiệm nail thoáng và rộng hơn, nó còn làm kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho cửa hàng. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian tiệm bạn sẽ giúp chủ tiệm gặp may mắn và suôn sẻ trong kinh doanh.

Thiết kế cửa hàng làm Nail
Chủ tiệm Nail mệnh Hỏa nên trồng thêm cây xanh để thiết kế cửa hàng làm nail như cây kim tiền, kim ngân, kim ngân lượng, bạch mã hoàng tử, thiết mộc lan, cây văn trúc…để đem lại may mắn

Cây phong thủy mệnh Hỏa
Cây phong thủy mệnh Hỏa
Trên đây là một vài chia sẻ về phong thủy nội thất tiệm nail cho người mệnh Hỏa để các bạn tham khảo, Để đảm bảo chất lượng, màu sắc, trang trí cửa hàng làm Nail theo phong thủy, sở thích bạn có thể tìm đến 1 đơn vị thiết kế tiệm Nail chuyên nghiệp tại Hcm như Nội thất Đạt Phát để có những tư vấn phù hợp nhất. Liên hệ Hotline: 0908.337.963 ( Mr. Hiếu) để được tư vấn.

Xem thêm: Những mẫu ghế Nail mới nhất 2018

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *