Những thay đổi thực sự kỳ diệu của làn da khi đầu tư bộ cạo lông mày

Da mặt không chỉ có các tế bào chết mà lông tơ cũng là một chướng ngại lớn cho liệu trình trông nom da mỗi ngày và cả lớp điểm trang của bạn. Chính thành ra, việc loại bỏ những tế bào dư thừa đó thực thụ là một phần quan yếu giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng và tiếp thụ tốt những dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da. Trước kia, thao tác cạo lông mặt đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo# của những nhân viên chăm nom da chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, bạn không cần tốn thời gian đến các tiệm săn sóc da nữa vì đã có công cụ cạo lông mặt và tẩy tế bào chết tại nhà khôn xiết dễ dùng này.

Đừng ngại chi cho dụng cụ cạo lông mặt này, bạn sẽ thấy những thay đổi thực sự kỳ diệu của làn da - Ảnh 1.

Dermaflash 2.0 Luxe, $189 (Khoảng 4.308.000 VNĐ); ngoài lưỡi cạo, bộ sản phẩm còn kèm theo dung dịch làm sạch và dưỡng ẩm.

Hiệu quả của sản phẩm này sẽ khiến các nàng phải bất ngờ bởi chưa cần đến 5 phút, những sợi lông măng hay lớp da chết tồn tại lâu trên da sẽ được loại bỏ, da mặt trở nên mướt và mềm mại. Sau khi dùng loại dụng cụ dốt nát này, lớp make-up sẽ dễ dàng bám lên da, tạo hiệu ứng tốt nhất cho khuôn mặt của bạn. Hơn nữa, liệu trình trông nom da sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất, bởi các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu hơn rất nhiều.

Đừng ngại chi cho dụng cụ cạo lông mặt này, bạn sẽ thấy những thay đổi thực sự kỳ diệu của làn da - Ảnh 2.

dụng cụ cạo lông mặt và loại bỏ tế bào chết này sẽ giúp bạn có làn da láng mịn, tươi sáng.

Ngay cả chuyên gia trang điểm cho người nổi danh – Daniel Martin (từng làm việc với Jessica Alba, Elisabeth Moss, Priyanka Chopra) cũng dành những lời có cánh cho Dermaflash 2.0:

“Nó giúp loại bỏ lớp da chết thậm chí là cũ kỹ nhất và lớp lông măng để giúp làn da sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm coi sóc da và lớp trang điểm cũng do vậy trở nên hoàn hảo hơn”.

Đừng ngại chi cho dụng cụ cạo lông mặt này, bạn sẽ thấy những thay đổi thực sự kỳ diệu của làn da - Ảnh 3.

Chuyên gia trang điểm Daniel Martin dành rất nhiều lời khen cho loại phương tiện vượt trội này.

Dưới đây là cách dùng vô cùng dễ dàng của Dermaflash 2.0


Bước 1: Làm sạch da

Đừng ngại chi cho dụng cụ cạo lông mặt này, bạn sẽ thấy những thay đổi thực sự kỳ diệu của làn da - Ảnh 4.


Bước 2: Loại bỏ lông măng và tế bào chết

Đừng ngại chi cho dụng cụ cạo lông mặt <a href=

Bước 3: Dưỡng ẩm

Đừng ngại chi cho dụng cụ cạo lông mặt này, bạn sẽ thấy những thay đổi thực sự kỳ diệu của làn da - Ảnh 6.
Tuy giá khá đắt đỏ nhưng với công dụng kỳ diệu cùng hiệu quả lâu dài mà Dermaflash 2.0 mang đến cho làn da, các nàng cũng nên đầu tư một chút để da mặt được chăm nom tốt nhất, trở thành hoàn hảo hơn mỗi ngày.


Nguồn: Elle

Trả lời