Cảm nhận về màn trình diễn Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại chung kết Got Talent

Tối 3/6 (theo giờ địa phương), đêm Chung kết “Britain’s Got Talent 2018” đã chính thức diễn ra. Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam bởi sự góp mặt của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Không phụ người ngưỡng mộ, hai hoàng tử xiếc đã đem đến một phần trình diễn hết sức gay cấn và hiểm.

Tiết mục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết

Dù chỉ lọt vào Top 5 chung cục nhưng với sự núm và những gì Quốc Cơ – Quốc Nghiệp làm được, ắt khán giả Việt Nam đều khôn cùng kiêu hãnh. Trên Facebook cá nhân chủ nghĩa, hàng loạt sao Việt như: NTK Công Trí, Phi Nhung, Xuân Lan, Ái Phương, Angela Phương Trinh, Khánh Ngọc, Ốc Thanh Vân… đều không giấu nổi sự hãnh diện và xúc động.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt tự hào - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh hãnh diện về Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Quốc Cơ <a href=lựa chọn ghế nail Quốc Nghiệp với màn diễn tử sinh khiến nhiều sao Việt tự hào – Ảnh 3.” title=”Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt kiêu hãnh – Ảnh 3.” photoid=”2c01e080-67a7-11e8-b25d-4378acfd7054″ type=”photo” width=”” height=””>

Xuân Lan gửi lời cảm ơn Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã làm rạng danh Việt Nam tại một cuộc thi quốc tế.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt tự hào - Ảnh 4.

Khánh Ngọc xúc động trước phần trình diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt tự hào - Ảnh 5.

NTK Công Trí…

Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt tự hào - Ảnh 6.

.. và Phi Nhung đều không giấu nổi sự hạnh phúc và vui sướng.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt tự hào - Ảnh 7.

“Tôi không thể thở được. Chúng tôi vô cùng tự hào về các anh” – Ái Phương san sẻ.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp với màn diễn sinh tử khiến nhiều sao Việt tự hào - Ảnh 8.

Ốc Thanh Vân cảm phục hai anh em hoàng tử xiếc.

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng ” WeChoice Awards 2017″.

Hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp: Thương nhau để lớn, nương nhau để diễn và tin nhau để cùng cầm trên tay kỉ lục Guinness

– Chương trình Đồng hành “Hành trình truyền cảm hứng” được phát sóng lúc 17h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tiễn. Tính trung thực, dung dị, hiện đại và tinh tế là tính chất đặc trưng của loạt chương trình đồng hành này.

– Chương trình “Hành trình truyền cảm hứng” phiên bản Wetalk được phát sóng vào 20h10-21h40 thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực.

– Chương trình Gala trao giải “Hành trình truyền cảm hứng – WeChoice Awards” được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Đây là buổi lễ trao giải trang trọng suy tôn những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Nguồn: http://kenh14.vn

Trả lời