Lựa chọn Nội thất trang trí shop Nail cho người mệnh Thổ

nội thất nail mệnh thổ

Xem Cách lựa chọn Nội thất trang trí shop Nail cho người mệnh Thổ là rất quan trọng bởi nếu hành thông thì cuộc sống và việc làm ăn kinh doanh của chủ shop sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, vận khí tốt hơn. Chính vì vậy, trước khi Thiết kế nội thất nail, cần chọn màu sắc phù hợp, vật dụng trang trí phù hợp.

 Đối với màu sắc , người Mệnh thổ nên sử dụng tông màu vàng, vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp màu vàng với màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa sinh Thổ). gia chủ mệnh Thổ có thể dễ dàng lựa chọn những vật dụng nội thất với gam màu này như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.
Lựa chọn nội thất chủ tiệm mệnh thổ
Lựa chọn nội thất trang trí shop Nail chủ tiệm mệnh thổ

 Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ, gia chủ mệnh Thổ nên tránh dùng. Theo quan điểm phong thủy ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn các gam màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo ra môi trường có lợi tăng sinh khí và tài lộc.

Các mẫu thiết kế nội thất shop nail cho người mệnh Thổ thường được lựa chọn sơn màu vàng hoặc các vật dụng trang trí màu vàng toát lên niềm lạc quan, yêu đời. Trong phong thủy, cả màu vàng lẫn màu đỏ đều là màu sắc kích thích tượng trưng cho tôn quý và sự giàu sang mà hai màu này đều hợp với người mệnh Thổ. Màu vàng góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần hưng phấn, dễ tạo ra thành quả tốt lành

Nội thất tiệm Nail mệnh Thổ
Nội thất tiệm Nail mệnh Thổ
  Tông màu nâu trầm cũng là giải pháp tối ưu về phong thủy trong thiết kế nội thất nhà cho người mệnh Thổ

nội thất nail mệnh thổ

Màu nâu trầm

Có thể nói, không gian Thổ là không gian của thời gian, không chỉ gam màu vàng, hay màu trầm ấm gần với màu đất mà nó còn mang ý nghĩa trường tồn nên vật liệu trang trí cho căn phòng từ các vật liệu gạch gốm, đất nung, đá vôi,..  là tốt nhất. Nội thất phòng khách dưới đây là một gợi ý cho người mệnh thổ với bức tường gạch nung, sofa màu vàng, vật liệu gỗ nâu trầm, đèn chùm trang trí pha màu vàng và các đồ vật trang trí khác bằng gốm sứ.

thiet ke tiem nail menh tho
Màu sắc trang trí shop Nail mệnh Thổ

Tham khảo những thông tin về phong thủy Thiết kế nội thất shop nail đẹp cho người mang mệnh Thổ giúp bạn có thể dễ dàng  hơn khi chuẩn bị mua sắm nội thất hay trang trí cho tiệm nail của mình. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết tiệm nail của mình nên lựa chọn những mẫu nội thất nào, và thiết kế trang trí shop nail sao cho hợp với bản mệnh để đem lại may mắn trong kinh doanh, thì hãy Liên hệ với Nội thất Đạt Phát Hotline: 0908.337.963 ( Mr. Hiếu) hoặc 0938.986.801 Ms Tuyết để được tư vấn tốt nhất, phù hợp với ngân sách, phù hợp phong thủy, phương án trang trí nội thất Shop Nail đẹp thu hút và bắt mắt.

 

Trả lời