Những lưu ý thiết kế nội thất Nail Salon người tuổi Mùi

thiết kế tiệm Nail mệnh hỏa

Phong thủy đã có ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của con người, đặc biệt là trong việc mua nhà đất, xây dựng nhà, cách bài trí và thiết kế nhà . Những lưu ý trong thiết kế nội thất Nail Salon cho người tuổi mùi sẽ giúp chủ tiệm gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

Chủ shop Nail Spa tuổi Mùi có mệnh Hỏa, Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất trong trang trí nội thất Nail cho người tuổi mùi là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát mang đến sự thư giãn thoải mái và khá thích hợp trong thiết kế tiệm Nail, và dễ kết hợp đồ Nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

thiết kế tiệm Nail mệnh hỏa
Nội thất Nail xanh lá cây

Trong thiết kế nội thất Nail Salon, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đại diện cho bản mệnh của mình chính là màu đỏ. Từ xa xưa và cả ngày nay, nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là Trung Quốc rất hào hứng với màu đỏ. Họ quan niệm đỏ là màu luôn mang lại điềm may mắn, nhiều sinh khí dùng để trừ tà ma, khí xấu.

Thiết kế tiệm Nail mệnh hỏa
Thiết kế tiệm Nail mệnh hỏa

Với người phương Tây, màu đỏ có sức hấp dẫn mạnh bởi tính kích động của nó, bởi vậy họ luôn có sự điều tiết việc sử dụng màu đỏ trong không gian Nail Spa ( nơi chăm sóc sắc đẹp và thư giãn). Các màu gần với màu đỏ như cam, hồng, tím cũng rất tốt cho người mệnh Hoả. Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nên nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó chịu . Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí nội thất Nail  như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ trong không gian tiệm.

Thiết kế tiệm Nail cho người tuổi Mùi
Thiết kế tiệm Nail cho người tuổi Mùi

Theo ngũ hành tương khắc,Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, màu đen để hạn chế những mặt xấu theo phong thủy.

Người tuổi Mùi và người tuổi Tỵ đều thuộc mệnh Hỏa nên cách trang trí nội thất Nail sẽ tương đồng nhau trong các màu sắc tương sinh và tương khắc.

thiết kế tiệm Nail tuổi Mùi
Màu tím cho cung mệnh Hỏa

Tham khảo: Cách thiết kế nội thất Nail cho người tuổi Tỵ

Bên cạnh đó, việc trồng cây phong thủy cũng góp phần đem lại may mắn thuận lợi cho người tuổi Mùi như cây Vạn Lộc

thiết kế tiệm Nail tuổi mùi
Cây vạn lộc cho người tuổi Mùi

Để thiết kế nội thất Nail cho người tuổi Mùi bạn cần đến 1 đơn vị tư vấn và thiết kế Nail chuyên nghiệp , Mang đến những giải pháp thiết kế nội thất cửa hàng Nail hợp phong thủy theo bản mệnh của chủ tiệm, tối ưu hóa diện tích đối với những tiệm nail có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí cho tiệm nail có ít vốn. Hãy đến với Nội thất Đạt Phát

thiết kế tiệm nail tuổi Mùi
Màu sắc nội thất cho người tuổi Mùi

Không chỉ tạo ra những thiết kế  tiệm Nail đẹp, chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm Nội thất như: Ghế làm Nail hiện đại, cổ điển, cao cấp, bàn làm móng, giường gội, ghế gội, ghế masssage tủ, kệ…với nhiều mẫu mã đẹp mắt, màu sắc đa dạng, mỗi sản phẩm đều cam kết chất lượng cùng dịch vụ bảo hành chu đáo. Nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. Luôn có  những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng cũ và giảm giá hấp dẫn đối với đơn hàng đặt làm số lượng nhiều, hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế và trang trí nội thất Nail trọn gói.

Tham khảo thêm: Thiết kế tiệm Nail mệnh Hỏa

Liên  hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận những ưu đãi mới

Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát

Mst: 03.1359.3397

ĐT: 0908.337.963 – 0934.663.668 – 08.668.63.668

Website: noithatdatphat.com

ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Trả lời