Thiết kế nội thất cửa hàng Nail cho người tuổi thìn

Nội thất cửa hàng nail mệnh Thổ

Phong thủy trong thiết kế nội thất cửa hàng Nail cho người tuổi Thìn là căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn lựa những màu sắc nội thất và trang trí  hợp bản mệnh để đem lại may mắn, tài lộc , sức khỏe cho chủ tiệm . Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ. Chính vì vậy nên màu sắc phù hợp với người tuổi Thìn  để thiết kế nội thất cửa hàng Nail sẽ là màu vàng nhạt và màu nâu sáng. Bởi vậy, tiệm Nail Spa của người tuổi Thìn nên sơn màu vàng nhạt là tốt nhất.

Nội thất cửa hàng nail mệnh Thổ
Nội thất cửa hàng nail mệnh Thổ

Tuổi Thìn là những người thuộc các năm sinh  1988, 2000

Với gia chủ tuổi Bính thìn thì màu vàng là màu chiếm ưu thế trong trang trí tiệm nail, Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng tươi mát và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng trong sơn tường là màu tuyệt vời giúp cuộc sống và sự nghiệp chủ cửa hàng Nail tuổi Bính thìn sẽ thuận lợi và có sự phát triển. Gia chủ tuổi Bính thìn cũng có thể sử dụng màu của bản mệnh là vàng hay các màu phát sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng hay đồ nội thất bàn ghế , tủ kệ trong tiệm. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ.

Bộ ghế Nail cho người tuổi Thìn

Theo Ngũ hành tương sinh, hỏa sinh thổ,  thì người tuổi Thìn còn có thể chọn cho mình màu của hành Hỏa  đó là màu đỏ, cam…Vì vậy Thiết kế nội thất cửa hàng Nail người tuổi thìn có thể được sử dụng bộ ghế ngồi làm Nail có màu đỏ , cam hoặc nâu sáng sẽ giúp tăng thêm vận khí tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Thổ sinh Kim, màu sắc đặc trưng của hành kim là màu trắng nên người tuổi thìn có thể sử dụng màu trắng để làm màu nền trong trang trí cửa hàng nail người tuổi thìn nhưng không màu trắng không nên sử dụng quá nhiều, nên sử dụng với số lượng vừa phải.

Nội thất tiệm Nail mệnh Thổ
Nội thất tiệm Nail mệnh Thổ
Sử dụng màu sắc bản mệnh

Đặc biệt, Theo Ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Chính vì vậy, khi trang trí nội thất tiệm Nail cũng như sử dụng màu sắc tiệm, người tuổi Thìn nên tránh dùng những màu của hành Mộc là xanh lá cây cộng thêm màu phát sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, các chủ tiệm Nail Spa tuổi thìn hạn chế sử dụng những màu này trong cách món đồ nội thất trang trí để tránh những điều bất lợi, không tốt.
Xem thêm: Các mẫu ghế Nail mới 2018

Trang trí trần tiệm Nail có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát, Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng, giúp tăng tài lộc cho chủ tiệm

thiết kế nội thất nail mệnh thổ
Bảng màu phù hợp với người mệnh thổ

Người tuổi thìn mệnh Thổ nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, sử dụng bồn làm Nail chất liệu sứ (thay vì là dùng chậu gỗ), bàn Nail mặt ốp đá…để giúp tăng vận khí tốt. Bên cạnh đó, mang thiên nhiên vào tiệm với trồng các loại cây kiểng như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Cây lục thảo trổ

 Tham khảo thêm: Thiết kế shop Nail cho người mệnh Thổ

Để có những thiết kế nội thất Nail đẹp, hợp phong thủy lại tiết kiệm chi phí thì không hề khó nếu bạn đến với 1 đơn vị chuyên về thiết kế Nail như Nội thất Đạt Phát. Là 1 công ty uy tín tại HCM, với nhiều năm kinh nghiệm , đã thi công trang trí rất nhiều tiệm nail tại HCM và trên toàn quốc, mang tới những gói giải pháp thiết kế nội thất cửa hàng Nail phù hợp cho từng không gian, cấu trúc mặt bằng, lựa chọn màu sắc, mẫu nội thất hợp tuổi phong thủy, phù hợp nguồn vốn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH SX XD Nội thất Đạt Phát

MST: 03.1359.3397

Gmail: hieusofa1972@gmail.com

Hotline: 0908.337.963- 0938.986.801 -(028) 668.63,668

Website: noithatdatphat.com

ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Trả lời